วันพุธ ที่ 17 เดือนตุลาคม ปี พ.ศ. 2561 เวลา 12:54:58 จำนวนการเข้าชมเว็บไซต์ 11921057 ครั้ง
** ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซด์ข่าวสารส่วนภูมิภาคที่ทันเหตุการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง **
ชลบุรี
ดูหนัง
ฟังเพลง
  แกรมมี่
บริการข้่อมูลด
  ตรวจผลสลากกินแบ่ง
  ตรวจผลสลากออมสิน
  รหัสไปรษณีย์ไทย
  ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
เวปไซต์ น่าสนใจ
ดูทีวีออนไลน์
  หลากหลายช่อง (เลือก
หนังสือพิมพ์
  คมชัดลึก
  ข่่าวสด
  บ้านเมือง
  แนวหน้า
  ไทยโพสต
  ฐานเศรษฐกิจ
  ประชาชาต
  ข่าวย่อย
 

          ดวลปืนระทึก ล้อมจับพ่อค้ายาเสพติดเปิดรีสอร์ทเล่นยามั่วเซ็กซ์


เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 6 ธ.ค. 60 พ.ต.อ.จิระวุฒิ ตัณฑศรี ผกก.สภ.หนองปรือ พ.ต.ท.วุฒิพงษ์ สมใจ รองผกก.ป.พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ รับแจ้งมีพ่อค้ายาเสพติดเปิดห้องมั่วยามั่วเซ็ก ที่บ้านเพื่อน รีสอร์ท พัทยา เลขที่ 212/101 ซอยเขาน้อย ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หนองปรือรีบรุดไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุที่รีสอร์ทดังกล่าว พบปอกกระสุนตกเกลื่อนพื้นจำนวน 5 นัด ด้านหน้ายังพบรถยนต์ของผู้ก่อเหตุยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีบร์อน หมายเลขทะเบียน 2 กฉ 201 กทม.อยู่ในสภาพพุ่งขึ้นฟุตปาธ ชนกับจยย.ของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับความเสียหาย กระจกหน้ามุมขวาล่างพบรอยกระสุน 1 นัด ตรวจสอบภายในรถยังพบอาวุธปืนขนาด 9 มม.และยาเสพประเภทที่ 1 ยาไอซ์ 30 กรัม ยาบ้า 20 เม็ด และเครื่องชั่งน้ำหนัก 1 ตัว ข้างกันพบรถยนต์ยี่ห้อดีแม็ก สีดำ หมายเลขทะเบียน ฆต4350 กทม ถูกยิงเข้าที่ประตูฝั่งผู้โดยสารเป็นรูขนาดใหญ่ โดยรอบที่เกิดเหตุบริเวณพื้นและกำแพงพบร่องรอยกระสุนหลายจุด เจ้าหน้าที่ต้องกันผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าใกล้ ก่อนบันทึกภาพและเก็บอาวุธปืน ปอกกระสุน ยาเสพติดไว้เป็นหลักฐาน
ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจยังสามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ 1 ราย คือนายวรฑา หรือกล์อฟ เสมอพันธ์ อายุ 29 ปี ส่วนอีกรายอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไปได้ ซึ่งนายกล์อฟ ให้การว่าได้มาเปิดห้องเพื่อรอรับยาเสพติดกับพ่อค้ารายใหญ่ชื่อนายแบงค์ โดยมีนายเบิร์ดที่หลบหนีไปได้ว่าจ้างให้ขับรถมาให้ ซึ่งตนเองก็ได้เงินค่าจ้างในการขับรถและจะมีผลตอบแทนเป็นการเสพยาด้วย และยังได้ซื้อบริการสาวบริการมา 2 คนแต่หลังเกิดเหตุคาดว่าผู้หญิงตกใจกลัวจึงหลบหนีไป ทั้งนี้ยังเปิดเผยให้ฟังอีกว่าก่อนหน้านี้เคยถูกจับในคดีเกี่ยวกับยาเสพติดมาแล้วถึง 6 ครั้ง หลังจากพ้นโทษไม่รู้จะทำงานอะไร จึงหันกลับมายุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอีก
สอบถามดาบตำรวจวิศรุจน์ บัวทอง สายตรวจเขตป้องกันและปราบปราม สภ.หนองปรือ ได้รับแจ้งจากประชาชน ว่ามีกลุ่มวัยรุ่นเข้ามามั่วสุ่มเสพยาและมั่วเซ็กส์ ที่ห้อง 302 บ้านเพื่อน รีสอร์ท ภายในซอยขาน้อย จึงรีบนำกำลังมาตรวจสอบ เมื่อคนร้ายเห็นเจ้าหน้าที่ก็ชักปืนยิงใส่หลายนัด เจ้าหน้าที่ก็มียิงตอบโต้ไปบ้าง คนร้ายจึงขึ้นรถยนต์เก๋ง แล้วก่อนยิงเปิดทางอีก 1 นัดแล้วขับหลบหนีออกทางด้านหน้าแต่มีรถจยย.จอดขวาทางอยู่จึงไม่สามารถขับต่อไปได้ ส่วนอีกรายได้วิ่งหลบหนีไปทางด้านหลัง ซึ่งดาบตำรวจวิศรุจน์ ยังบอกกับผู้สื่อข่าวอีกว่าขณะที่เข้าไปตรวจสอบนั้นไม่คาดคิดว่าคนร้ายจะมีปืนและยิงต่อสู้ แต่ทางเจ้าหน้าที่ก็ไม่ได้ประมาทอยู่แล้ว ส่วนรถกระบะที่ถูกคมกระสุนจนทะลุเข้าด้านในนั้น โชคดีที่ได้ถูกตนเอง มิเช่นนั้นคงได้รับบาดเจ็บอย่างแน่นอน
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดซึ่งสามารถจับภาพไว้ได้ทั้งหมด ขณะที่คนร้านเริ่มเปิดฉากระทึก จนเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวไว้ได้ ส่วนผู้ร่วมขบวนการที่หลบหนีไปได้นั้นจะออกหมายจับมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อุดมเกียรติ ทิพย์ศรีกุล / อ.บางละมุง

 

หนังสือพิมพ์ อีเล็กทรอนิก ชลบุรีนิวส์.คอม www.chonburinews.com
เลขที่ 18/8 หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
E-Mail : voonvaytv9@hotmail.com, voonvaytv9@gmail.com โทร. 086 - 8153232 , ( 038 ) 772887 แฟกซ์ ( 038 ) 327975
Webmaster by mernsai@gmail.com Tel 088 - 2200219 All site contents copyright © 2008