วันจันทร์ ที่ 21 เดือนมกราคม ปี พ.ศ. 2562 เวลา 02:43:08 จำนวนการเข้าชมเว็บไซต์ 12135481 ครั้ง
** ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซด์ข่าวสารส่วนภูมิภาคที่ทันเหตุการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง **
ชลบุรี
ดูหนัง
ฟังเพลง
  แกรมมี่
บริการข้่อมูลด
  ตรวจผลสลากกินแบ่ง
  ตรวจผลสลากออมสิน
  รหัสไปรษณีย์ไทย
  ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
เวปไซต์ น่าสนใจ
ดูทีวีออนไลน์
  หลากหลายช่อง (เลือก
หนังสือพิมพ์
  คมชัดลึก
  ข่่าวสด
  บ้านเมือง
  แนวหน้า
  ไทยโพสต
  ฐานเศรษฐกิจ
  ประชาชาต
  ข่าวย่อย
 

           ทอมสาวโพสต์เฟสบุ๊คเปิดใจ ขอลูกชายวัย 8 เดือนคืน

กรณีมีเพจเฟสบุ๊คชื่อ “บิ๊กเกรียน” โพสต์ข้อความในหัวข้อ “#เปิดใจแม่ทอม ขอเพียงได้ลูกหนูคืน” พร้อมกับแนบภาพถ่ายของหญิงและชายที่กำลังอุ้มเด็กทารกวัยแบเบาะ โดยเนื้อหาใจความสำคัญระบุว่า ก่อนหน้านี้ไปมีความสัมพันธ์กับชายคนหนึ่งในขณะมึนเมาจนเกิดตั้งท้องขึ้นมาโดยไม่ได้ตั้งใจ หลังท้องได้ราว 5 เดือน จู่ๆ ได้รู้จักกับชายไทย ทราบเพียงชื่อเล่นคือนายฟิว อายุ 36 ปี ซึ่งลักษณะนิสัยออกแนวเกย์คิง ซึ่งตลอดเวลาที่รู้จักนายฟิว จะคอยดูแลเอาใจใส่ช่วยเหลือทุกอย่าง จนทำให้สาวทอมรายนี้เกิดความเคารพนับถือเสมือนญาติผู้ใหญ่ แต่ภายหลังคลอดลูกออกมา นายฟิว กลับเอาเด็กหนีหายไปไม่สามารถติดต่อได้ จึงต้องออกมาเปิดเผยเรื่องราวให้ชาวโลกเชียลได้รับรู้ และวอนขอให้ชายในภาพนำลูกมาคืน จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง ซึ่งมีทั้งผู้ที่โพสต์ข้อความให้กำลังใจและต่อว่าสาวทอมรายนี้เป็นจำนวนมากนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 8 เม.ย.61 น.ส.วิสุดา สีหะพงษ์ หรือป๊อบ อายุ 23 ปี ชาว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี สาวทอมเจ้าของเรื่องราวข้างต้น ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ยุทธพงษ์ บุญเกิด รอง สว.สอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี เพื่อขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัว “น้องแทนคุณ” ลูกชายวัย 8 เดือน ที่ถูกนายฟิว ลักพาตัวไปจากอ้อมอก โดย น.ส.วิสุดา เล่าว่า ในระหว่างตั้งท้องประมาณ 5 เดือน นายฟิว ที่รู้จักกันในเฟสบุ๊ค ได้เดินทางมาหา และเข้ามาช่วยเหลือดูแลความเป็นอยู่ของตนตลอดระยะเวลาที่ตั้งท้อง จนกระทั่งตนคลอดน้องแทนคุณออกมาแล้ว นายฟิว ก็ยังคงแวะเวียนหมั่นมาดูแลอยู่ไม่ขาด แต่ต่อมาเมื่อวันที่ 7 เม.ย. นายฟิว มาหาที่บ้านพร้อมกับเอ่ยปากขออุ้มน้องแทนคุณไปเที่ยวที่บ้านพักใน จ.นนทบุรี ด้วยความไว้ใจจึงปล่อยให้ลูกไป แต่ต่อมานายฟิว ได้ขาดการติดต่อไปและไม่นำลูกมาคืน ในวันที่ 28 เม.ย. และวันที่ 3 พ.ค. ตนจึงตัดสินใจไปตามหานายฟิว ที่ห้องพักใน จ.นนทบุรี พร้อมกับสอบถามแม่บ้านของหอพักและได้รับคำตอบว่าไม่เห็นตัวนายฟิว นานแล้ว

น.ส.วิสุดา เผยอีกว่า หลังผิดหวังไม่เจอตัวนายฟิว ถึง 2 ครั้ง 2 ครา และไม่รู้ว่าชะตากรรมลูกของตัวเองจะเป็นอย่างไร ด้วยความเสียใจและคิดถึงลูกน้อย จึงนำเรื่องไปปรึกษาผู้ใหญ่ก่อนโพสต์เรื่องราวไปยังเพจเฟสบุ๊ค เพื่อให้ชาวโลกออนไลน์ช่วยตามหาบุคคลในภาพและช่วยชี้เบาะแส เพียงเพื่อขอให้ได้แก้วตาดวงใจของตนคืนมาเท่านั้น ส่วนกรณีที่มีบางคนเข้ามาด่าหาว่าตนโง่นั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ตนไม่ติดใจหรือโกรธเคืองอะไร แต่ก็อยากให้เข้าใจหัวอกของคนเป็นแม่อย่างตนบ้าง อย่างไรก็ตาม หากท่านใดพบเห็นนายฟิว และลูกของตน กรุณาแจ้งให้ตนทราบด้วยจะขอขอบพระคุณอย่างสูง เพราะทุกวันนี้ตนเองถึงแม้จะเป็นทอม แต่ก็มีสัญชาติญาณของความเป็นแม่ไม่ต่างจากผู้หญิงทั่วไป และถ้านายฟิว ติดตามข่าวอยู่ขอให้รู้ว่า ตนเองไม่ต้องการอะไรและจะไม่เอาผิดใดๆ ขอเพียงนำลูกของตนมาคืนก็พอ.


นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล ทิพย์ศรี อ.บางละมุง

 

หนังสือพิมพ์ อีเล็กทรอนิก ชลบุรีนิวส์.คอม www.chonburinews.com
เลขที่ 18/8 หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
E-Mail : voonvaytv9@hotmail.com, voonvaytv9@gmail.com โทร. 086 - 8153232 , ( 038 ) 772887 แฟกซ์ ( 038 ) 327975
Webmaster by mernsai@gmail.com Tel 088 - 2200219 All site contents copyright © 2008