วันอาทิตย์ ที่ 31 เดือนพฤษภาคม ปี พ.ศ. 2563 เวลา 19:50:41 จำนวนการเข้าชมเว็บไซต์ 13198305 ครั้ง
** ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซด์ข่าวสารส่วนภูมิภาคที่ทันเหตุการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง **
ชลบุรี
ดูหนัง
ฟังเพลง
  แกรมมี่
บริการข้่อมูลด
  ตรวจผลสลากกินแบ่ง
  ตรวจผลสลากออมสิน
  รหัสไปรษณีย์ไทย
  ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
เวปไซต์ น่าสนใจ
ดูทีวีออนไลน์
  หลากหลายช่อง (เลือก
หนังสือพิมพ์
  คมชัดลึก
  ข่่าวสด
  บ้านเมือง
  แนวหน้า
  ไทยโพสต
  ฐานเศรษฐกิจ
  ประชาชาต
  ข่าวย่อย
 

           ไปรษณีย์บ่อวินเร่งปรับปรุงแก้ไขการทำงาน หลังถูกร้องเรียนส่งจดหมายล่าช้าทำให้ประชาชนและธุรกิจได้รับความเสียหาย แจงสาเหตุเจ้าหน้าที่นำส่งไม่เพียงพอต่อการเจริญเติบโตในพื้นที่ที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

นายกฤตวัฒน์ หวังพูนกลาง ผู้ช่วยหัวหน้าไปรษณีย์ อ่าวอุดม ได้ชี้แจงต่อสื่อมวลชน หลังจากที่มีการร้องเรียนการทำงานของไปรษณีย์ บ่อวิน ว่า ทำงานส่งจดหมายล่าช้าทำให้ประชาชน หรือเจ้าของธุรกิจบางรายเกิดการเสียหาย โดยเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมา นายประเทือง แสงเพลิง ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 3 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี พรได้เข้าพบนายนรรพนธ์ ถ้ำอมร รักษาการ หัวหน้าไปรษณีย์อ่าวอุดม สาขาบ่อวิน เนื่องจากประชาชนได้ร้องเรียนมายังผู้ใหญ่บ้านและในโลกโซเซียล เกี่ยวการส่งจดหมาย เอกสารล่าช้า บ้างครั้งนานเป็นเดือนหรือสองเดือน

โดยนายกฤตวัฒน์ ชี้แจงว่า ทางไปรษณีย์ไม่ได้นิ่งนอนใจได้ประกาศ รับสมัคร เจ้าหน้าที่นำส่งเพิ่ม ซึ่งในปัจจุบันมีเจ้าหน้าที่นำส่งเพียง 26 คน ซึ่งไม่เพียงต่อความเจริญแบบก้าวกระโดด ของ ตำบลบ่อวิน ซึ่งเติบโตเร็วมาก ซึ่งไปรษณีย์ อ่าวอุดมมีหน้าที่รับชอบทั้งหมด 4 ตำบล ประกอบด้วย ตำบลอ่าวอุดม ตำบลหนองขาม ตำบลบึง และตำบลบ่อวิน โดยในเร็วๆนี้ทางไปรษณีย์อ่าวอุดม สาขาบ่อวิน จะทำการปรับปรุง ด้านการนำจ่ายให้รวดเร็วยิ่งขึ้นกว่าเดิม และปรับปรุงบริเวณตัวอาคารโดยในปัจจุบันเช่าอาคารภายใน โรงเรียนบ้านเขาหิน หมู่ 6 ตำบลบ่อวิน มีสภาพคับแคบและแออัด เพื่อเป็นการรองรับสำหรับผู้ที่ใช้บริการ และสำหรับผู้ที่มองหางานสนใจสมัครเป็นผู้จ่ายจดหมายติดต่อได้ที่ ที่ทำการไปรษณีย์อ่าวอุดม สาขาบ่อวิน ในวันและเวลาราชการ


ไพโรจน์ วรนุชกุล / อ.ศรีราชา

 

หนังสือพิมพ์ อีเล็กทรอนิก ชลบุรีนิวส์.คอม www.chonburinews.com
เลขที่ 18/8 หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
E-Mail : voonvaytv9@hotmail.com, voonvaytv9@gmail.com โทร. 086 - 8153232 , ( 038 ) 772887 แฟกซ์ ( 038 ) 327975
Webmaster by mernsai@gmail.com Tel 088 - 2200219 All site contents copyright © 2008