วันพุธ ที่ 20 เดือนมีนาคม ปี พ.ศ. 2562 เวลา 06:54:03 จำนวนการเข้าชมเว็บไซต์ 12313681 ครั้ง
** ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซด์ข่าวสารส่วนภูมิภาคที่ทันเหตุการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง **
ชลบุรี
ดูหนัง
ฟังเพลง
  แกรมมี่
บริการข้่อมูลด
  ตรวจผลสลากกินแบ่ง
  ตรวจผลสลากออมสิน
  รหัสไปรษณีย์ไทย
  ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
เวปไซต์ น่าสนใจ
ดูทีวีออนไลน์
  หลากหลายช่อง (เลือก
หนังสือพิมพ์
  คมชัดลึก
  ข่่าวสด
  บ้านเมือง
  แนวหน้า
  ไทยโพสต
  ฐานเศรษฐกิจ
  ประชาชาต
  ข่าวย่อย
 

           ตำรวจภูธรเสม็ด ชลบุรีตามรวบตัวชายโรคจิตที่ยังให้การภาคเสธ ทำการอนาจารกับเด็ก จำนวน 4 คน จนผู้ปกครองทนไม่ไหวต้องเข้าแจ้งความ


เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. 61 ที่ สถานีตำรวจภูธรเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี นายแมน และนางน้อย (นามสมมุติ) พ่อแม่ของเด็กวัย 8 ขวบ นางเอ (นามสมมุติ) แม่ของเด็กวัย 6 ขวบ ได้เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเสม็ด ว่าลูกของตนถูกกระทำโดยถูกล่อลวงไปกับเพื่อนอีกสองคนซึ่งเป็นเด็กหญิงอายุ 9 ขวบ และเด็กชาย 5 ขวบ แล้วแสดงพฤติกรรมในการใช้มือล้วงเข้าไปในกางเกงของเด็กผู้หญิงทั้งหมด ก่อนที่จะให้เด็กผู้ชายทำการอมอวัยวะเพศ ภายในที่ลับตา ที่ อู่วรมงคลการช่าง หมู่ที่ 2 ตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน ที่ผ่านมา

จากการสอบถามหนึ่งในเด็กหญิงที่อายุเพียง 8 ขวบ เล่าว่า คนงานในอู่ที่ตนเรียกว่าลุงเรียกเข้าไปแล้วพยายามจะล่อลวงให้ถอดกางเกงและมีการพูดจาหว่านล้อม บอกว่ามีของเล่นในบ้านสองชั้น พอเผลอได้เอามือล้วงเข้าไปในกางเกงจับของลับและบีบจนเจ็บ จากนั้นได้ถอดกางเกงของตนเองออกบังคับให้เด็กผู้ชายอมนกเขา พร้อมกำชับไม่ให้บอกใคร

ในเวลาต่อมาทางตำรวจ ได้เข้าไปควบคุมตัวนายวิสัน บุญสิริ อายุ 52 ปี ขณะที่กำลังทำงานอยู่ นำกลับมาสอบสวน ที่ผู้ถูกกล่าวหายังคงให้การภาคเสธ อ้างว่าไม่เคยยุ่งกับเด็กเลย แต่ยอมรับมักจะชอบช่วยตัวเองเป็นประจำในที่ลับตา แต่เด็กจะเห็นหรือไม่นั้น ตนไม่รู้

ด้านทาง พ.ต.อ.จักรพันธ์ กิตติสิริพรกูล ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเสม็ด เผย เป็นสิทธิของผู้ถูกกล่าวหาที่จะพูดอะไรก็ได้ ซึ่งเบื้องต้นก็ได้ทำการควบคุมตัวสอบสวน เพื่อหาข้อเท็จจริง ต่อไป


วิศาล แสงเจริญ / อ.เมืองชลบุรี

 

หนังสือพิมพ์ อีเล็กทรอนิก ชลบุรีนิวส์.คอม www.chonburinews.com
เลขที่ 18/8 หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
E-Mail : voonvaytv9@hotmail.com, voonvaytv9@gmail.com โทร. 086 - 8153232 , ( 038 ) 772887 แฟกซ์ ( 038 ) 327975
Webmaster by mernsai@gmail.com Tel 088 - 2200219 All site contents copyright © 2008