วันจันทร์ ที่ 18 เดือนกุมภาพันธ์ ปี พ.ศ. 2562 เวลา 19:19:48 จำนวนการเข้าชมเว็บไซต์ 12190606 ครั้ง
** ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซด์ข่าวสารส่วนภูมิภาคที่ทันเหตุการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง **
ชลบุรี
ดูหนัง
ฟังเพลง
  แกรมมี่
บริการข้่อมูลด
  ตรวจผลสลากกินแบ่ง
  ตรวจผลสลากออมสิน
  รหัสไปรษณีย์ไทย
  ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
เวปไซต์ น่าสนใจ
ดูทีวีออนไลน์
  หลากหลายช่อง (เลือก
หนังสือพิมพ์
  คมชัดลึก
  ข่่าวสด
  บ้านเมือง
  แนวหน้า
  ไทยโพสต
  ฐานเศรษฐกิจ
  ประชาชาต
  ข่าวย่อย
 

           ตร.บางละมุง สนองโนบายรัฐบาล จับยาเสพติดล็อตใหญ่ในรอบกลางปี


เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. 61 พ.ต.ท.ดรัณภพ สระทองอยู่ รอง ผกก.ป. สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมชุดสืบสวน ได้ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมนายอนุสรณ์ หรือโน้ต ของโคกกรวด อายุ 20 ปี เอเย่นต์ยาเสพติดรายใหญ่จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยของกลาง ยาไอซ์น้ำหนัก 1 ลิโลกรัม ยาบ้า 5,780 เม็ด และกัญชาอัดแท่งกว่า 9 กิโลกรัม รวมถึงตรวจยึดรถจักรยานยนต์อีก 1 คัน โดยสามารถจับกุมได้ที่ห้องพักแห่งหนึ่ง ย่านถนนเทพประสิทธิ์ พัทยาใต้ ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

การจับกุมพ่อค้ายาเสพติดรายนี้ สืบเนื่องจากก่อนเกิดเหตุได้รับแจ้งจากสายลับว่าผู้ต้องหา มีพฤติกรรมจำหน่ายยาเสพติดหลายประเภท พร้อมทั้งมีการเปิดห้องให้ลูกค้าวัยรุ่นมั่วสุมอีกด้วย ต่อมาจึงลงพื้นที่สืบสวนหาข่าวเพื่อเฝ้าดูพฤติกรรม จนกระทั่งแน่ใจว่าผู้ต้องหามีการลักลอบจำหน่ายยาเสพติดจริง จึงบุกเข้าทำการตรวจค้นห้องพักทันที

โดยพบว่าตัวผู้ต้องหากำลังนั่งเสพกัญชาอยู่ ก่อนจะกระจายกำลังตรวจค้นจุดต่างๆตามห้องพัก และสามารถตรวจยึดยาเสพติดประเภท ยาไอซ์ ยาบ้า และกัญชาได้เป็นจำนวนมากดังกล่าว เบื้องต้นผู้ต้องหาได้ให้ร่วมมือกับตำรวจ อย่างไรก็ตามตำรวจจะได้สืบสวนขยายผลจับกุมขบวนการยาเสพติดรายให้สิ้นซาก

พ.ต.ท.ดรัณภพ รอง ผกก.ป. สภ.บางละมุง กล่าวว่าการจับกุมยาเสพติดครั้งนี้ เป็นไปตามแผนของรัฐบาลได้สั่งเข้มให้ตำรวจทั่วประเทศออกกวาดล้างจับกุมยาเสพติดอย่างต่อเนื่อง เพื่อแก้ไขปัญหายาเสพติด ในส่วนของ สภ.บางละมุง วันนี้ต้องขอชื่นชมตำรวจชุดจับกุมที่มีความมุ่งมั่นขยันขันแข็งออกลุยล้างบางแก๊งค้ายาเสพติดให้หมดไปจากสังคมไทย และถือว่าเป็นการจับกุมในครั้งนี้เป็นล็อตใหญ่ในรอบกลางปีนี้ด้วย...


นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล ทิพย์ศรี อ.บางละมุง

 

หนังสือพิมพ์ อีเล็กทรอนิก ชลบุรีนิวส์.คอม www.chonburinews.com
เลขที่ 18/8 หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
E-Mail : voonvaytv9@hotmail.com, voonvaytv9@gmail.com โทร. 086 - 8153232 , ( 038 ) 772887 แฟกซ์ ( 038 ) 327975
Webmaster by mernsai@gmail.com Tel 088 - 2200219 All site contents copyright © 2008