วันจันทร์ ที่ 21 เดือนมกราคม ปี พ.ศ. 2562 เวลา 02:40:13 จำนวนการเข้าชมเว็บไซต์ 12135478 ครั้ง
** ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซด์ข่าวสารส่วนภูมิภาคที่ทันเหตุการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง **
ชลบุรี
ดูหนัง
ฟังเพลง
  แกรมมี่
บริการข้่อมูลด
  ตรวจผลสลากกินแบ่ง
  ตรวจผลสลากออมสิน
  รหัสไปรษณีย์ไทย
  ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
เวปไซต์ น่าสนใจ
ดูทีวีออนไลน์
  หลากหลายช่อง (เลือก
หนังสือพิมพ์
  คมชัดลึก
  ข่่าวสด
  บ้านเมือง
  แนวหน้า
  ไทยโพสต
  ฐานเศรษฐกิจ
  ประชาชาต
  ข่าวย่อย
 

           อบต. เกาะลอยบางหัก จัดโครงการปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์

เมื่อวันที่่ 12 ก.ย. 61 นายวินัย แก้วตา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเกาะลอยบางหัก เป็นประธานเปิดโครงการปกป้องสำคัญของชาติสถาบันพระมหากษัตริย์ ณ สำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลเกาะลอยบางหัก อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี

องค์การบริหารส่วนตำบลเกาะลอยบางหัก จัดโครงการปกป้องสถาบันสำคัญของชาติ สถาบันพระมหากษัตริย์ ประจำปีงบประมาณ 2561 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการอบรมให้ความรู้ในการปกป้องและเชิดชูสถาบันพระมหากษัตริย์ เพื่อให้ผู้นำชุมชน กลุ่มสตรี และประชาชนชาวตำบลเกาะลอยและบางหัก นำความรู้ ความเข้าใจ และน้อมนำหลักเศรษฐกิจพอเพียงไปใช้ในชีวิตประจำวัน และเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อพสกนิกรชาวไทยอีกด้วย

สำหรับการจัดกิจกรรมในวันนี้ ได้รับเกียรติจากนางสาวกาญจนา คุณสมบัติ ครูจากสำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย มาบรรยายพิเศษในเรื่อง ประวัติศาสตร์ชาติไทยและพระมหากรุณาธิคุณของพระมหากษัตริย์ และโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ เพื่อให้ประชาชนชาวเกาะลอยและบางหัก ได้ตระหนักถึงคุณค่าความสำคัญในการส่งเสริมกิจกรรมการปกป้องสถาบันสำคัญของชาติ สถาบันพระมหากษัตริย์อีกด้วย

นอกจานี้ นายวินัย แก้วตา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเกาะลอยบางหัก พร้อมด้วยรองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลเกาะลอยบางหัก สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลเกาะลอยบางหัก เจ้าหน้าที่ ผู้นำชุมชน กลุ่มสตรี และประชาชนชาวตำบลเกาะลอยและบางหัก ลงพื้นที่ความสะอาดคูคลอง เพื่อฟืนฟูสภาพน้ำให้สะอาด โดยการเก็บผักตบชบาและเศษขยะออก ให้เป็นแหล่งน้ำสะอาดขึ้นอีกด้วย


สนง.ประชาสัมพันธ์ จ.ชลบุรี

 

หนังสือพิมพ์ อีเล็กทรอนิก ชลบุรีนิวส์.คอม www.chonburinews.com
เลขที่ 18/8 หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
E-Mail : voonvaytv9@hotmail.com, voonvaytv9@gmail.com โทร. 086 - 8153232 , ( 038 ) 772887 แฟกซ์ ( 038 ) 327975
Webmaster by mernsai@gmail.com Tel 088 - 2200219 All site contents copyright © 2008