วันจันทร์ ที่ 21 เดือนมกราคม ปี พ.ศ. 2562 เวลา 02:20:06 จำนวนการเข้าชมเว็บไซต์ 12135439 ครั้ง
** ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซด์ข่าวสารส่วนภูมิภาคที่ทันเหตุการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง **
ชลบุรี
ดูหนัง
ฟังเพลง
  แกรมมี่
บริการข้่อมูลด
  ตรวจผลสลากกินแบ่ง
  ตรวจผลสลากออมสิน
  รหัสไปรษณีย์ไทย
  ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
เวปไซต์ น่าสนใจ
ดูทีวีออนไลน์
  หลากหลายช่อง (เลือก
หนังสือพิมพ์
  คมชัดลึก
  ข่่าวสด
  บ้านเมือง
  แนวหน้า
  ไทยโพสต
  ฐานเศรษฐกิจ
  ประชาชาต
  ข่าวย่อย
 

           เกิดเหตุหนุ่มโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบังเลิกงานขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านพร้อมเพื่อน ขณะออกตัวจากไฟแดงถูกรถเทรลเลอร์เปลี่ยนเลนขณะขี่แซง เบรคไม่พ้นถูกเฉี่ยวรถจักรยานยนต์ที่ตามมาชนซ้ำล้ม ล้อหลังเทรนเลอร์ทับดับสยอง อีกรายเจ็บ


เมื่อเวลา 19.30 น. คืนวันที่ 12 ก.ย. 61 เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเทรลเลอร์ชนกับรถจักรยานยนต์มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บริเวณถนนสายหน้าสำนักงานศุลกากรท่าเรือแหลมฉบัง ตำบลทุ่งศุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสานไปยัง ร.ต.อ.ธีราวัชระ ช่วยสุข ร้อยเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรแหลมฉบัง เข้าร่วมตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ควบคุมความปลอดภัยทางการจราจร ท่าเรือแหลมฉบัง ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายจรินทร์ ฉิมประดิษฐ์ อายุ 42 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพศีรษะแตกละเอียด เลือดไหลนองพื้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำผ้าขาวมาปิดกันอุจาดไว้ก่อนหน้านี้ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า MSX สีเขียว หมายเลขทะเบียน 2 กต 5714 ชลบุรี ในสภาพพังเสียหายยับเยิน และมีจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟไอ สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน 1 กค 3634 อุตรดิตถ์ ล้มคว่ำอยู่ได้รับความเสียหาย โดยเจ้าของรถคือ นายปัญญา วิไล อายุ 24 ปี ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลถลอกที่บริเวณไหล่ขวาและขาขวา เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง อย่างเร่งด่วนแล้ว

จากคำให้การของนายเจริญ แสงทอง เพื่อนร่วมงานผู้เสียชีวิตได้เปิดเผยว่า หลังจากเลิกงานออกมา นายจรินทร์ขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านพร้อมเพื่อนร่วมงาน หลังจากได้รับไฟเขียวแล้วทั้งหมดก็รีบขี่รถออกจากไฟแดง ซึ่งด้านหน้ามีรถเทรลเลอร์อยู่ช่องกลาง ขณะที่นายจรินทร์กำลังจะขี่แซงไปได้แล้ว รถเทรนเลอร์กลับเบี่ยงเข้ามาเลนขวาสุด ทำให้นายจรินทร์เบรคกะทันหัน จึงทำให้นายปัญญา (ผู้ได้รับบาดเจ็บ) ที่ขี่ตามมาชนท้ายล้มลง และรถเทรนเลอร์ก็เหยียบทับนายจรินทร์และรถจักรยานยนต์ทำให้เสียชีวิตดังกล่าว ก่อนที่คนขับรถเทรนเลอร์ทำท่าว่าจะจอดแต่พอเปิดประตูรถออกมาดูก็ขับหลบหนีไปทันที

หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิต และจะติดตามกล้องวงจรปิดที่อยู่ภายในท่าเรือแหลมฉบังเพื่อติดตามคนขับรถเทรลเลอร์มาสอบสวนหาผู้ที่กระทำความผิดต่อไป


ทีมข่าวเฉพาะกิจ / อ.ศรีราชา

 

หนังสือพิมพ์ อีเล็กทรอนิก ชลบุรีนิวส์.คอม www.chonburinews.com
เลขที่ 18/8 หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
E-Mail : voonvaytv9@hotmail.com, voonvaytv9@gmail.com โทร. 086 - 8153232 , ( 038 ) 772887 แฟกซ์ ( 038 ) 327975
Webmaster by mernsai@gmail.com Tel 088 - 2200219 All site contents copyright © 2008