วันอังคาร ที่ 25 เดือนมิถุนายน ปี พ.ศ. 2562 เวลา 07:23:15 จำนวนการเข้าชมเว็บไซต์ 12540674 ครั้ง
** ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซด์ข่าวสารส่วนภูมิภาคที่ทันเหตุการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง **
ชลบุรี
ดูหนัง
ฟังเพลง
  แกรมมี่
บริการข้่อมูลด
  ตรวจผลสลากกินแบ่ง
  ตรวจผลสลากออมสิน
  รหัสไปรษณีย์ไทย
  ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
เวปไซต์ น่าสนใจ
ดูทีวีออนไลน์
  หลากหลายช่อง (เลือก
หนังสือพิมพ์
  คมชัดลึก
  ข่่าวสด
  บ้านเมือง
  แนวหน้า
  ไทยโพสต
  ฐานเศรษฐกิจ
  ประชาชาต
  ข่าวย่อย
 

           เทศบาลตำบลบ้านบึง จัดโครงการสายฝันปันน้ำใจ ให้น้องๆก้าวไกลไปให้ถึงฝัน


เมื่อวันที่ 7 ต.ค. 61 นายพิเนตร เลิศเขมทัต นายอำเภอบ้านบึง เป็นประธานเปิดการแข่งขันฟุตบอลการกุศลนัดกระชับมิตร ภายใต้โครงการสายฝันปันน้ำใจ ให้น้องๆก้าวไกลไปให้ถึงฝัน ณ สนามกีฬาเทศบาลเมืองบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี

เทศบาลตำบลบ้านบึง ร่วมกับผู้นำท้องที่ผู้นำท้องถิ่น กลุ่มจิตอาสาเพื่อสังคม กลุ่มเราเพื่อนกัน อยู่อย่างจริงใจและไม่ทิ้งกันฯ และบริษัท ชลบุรีอีซูซุเซลล์ (บ้านบึง) จำกัด จัดการแข่งขันฟุตบอลการกุศลนัดกระชับมิตร ประจำปี 2561 ภายใต้กิจกรรมโครงการ “สายฝันปันน้ำใจ ให้น้องๆก้าวไกลไปให้ถึงฝัน” ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ ได้มีประชาชนและเยาวชนเข้าการแข่งขัน 12 ทีม โดยใช้สนามหญ้าเทียม สนามกีฬาบาลเมืองบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี เป็นสนามแข่งขัน

สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้เพื่อเป็นการจัดหารายได้เป็นกองทุนส่งเสริมและสนับสนุนยาวชนในเขตอำเภอบ้านบึง ได้นำไปใช้ในการพัฒนาเพื่อความรู้ในด้านการศึกษาและด้านการทักษะในกีฬาฟุตบอล และเพื่อสนับสนุนให้เยาวชนในเขตท้องถิ่นของอำเภอ ได้หันมาเล่นกีฬาและออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ให้ห่างไกลจากยาเสพติดซึ่งปัญหาเรื่องยาเสพติด ถือเป็นวาระระดับชาติ พร้อมทั้งมุ่งมั่นร่วมรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในพื้นที่อำเภอบ้านบึง โดยจัดให้มีกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอลให้เยาวชนและประชาชนรู้จัดใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ปลูกฝังสร้างกระแสให้เยาวชนส่งเสริมสุขภาพของต้นเองไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด อีกทั้งยังเป็นการสร้างความเข้มแข็งความสามัคคีและความสมานฉันท์ให้กับประชาชนในชุมชนในท้องถิ่นอีกด้วย

นายพิเนตร เลิศเขมทัต นายอำเภอบ้านบึง กล่าวว่า โครงการ “สายฝันปันน้ำใจ ให้น้องก้าวไกลไปให้ถึงฝัน” เป็นกิจกรรมส่งเสริมให้เกิดความรักใคร่ ความสามัคคี และก่อให้เกิดความสมานฉันท์สร้างคามสัมพันธ์อันดีระหว่างกันในชุมชน ส่งผลให้มีสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรงและสมบูรณ์ นอกจากนี้ ภายในงานได้จัดทำตู้บริจาคเงิน เพื่อสมบททุนให้กับเยาวชนที่อยู่ในอะคาเดมี่บ้านบึง พร้อมทั้งได้มอบข้าวสารอีกด้วย


สนง.ประชาสัมพันธ์ จ.ชลบุรี

 

หนังสือพิมพ์ อีเล็กทรอนิก ชลบุรีนิวส์.คอม www.chonburinews.com
เลขที่ 18/8 หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
E-Mail : voonvaytv9@hotmail.com, voonvaytv9@gmail.com โทร. 086 - 8153232 , ( 038 ) 772887 แฟกซ์ ( 038 ) 327975
Webmaster by mernsai@gmail.com Tel 088 - 2200219 All site contents copyright © 2008