วันอังคาร ที่ 21 เดือนพฤษภาคม ปี พ.ศ. 2562 เวลา 14:28:46 จำนวนการเข้าชมเว็บไซต์ 12470709 ครั้ง
** ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซด์ข่าวสารส่วนภูมิภาคที่ทันเหตุการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง **
ชลบุรี
ดูหนัง
ฟังเพลง
  แกรมมี่
บริการข้่อมูลด
  ตรวจผลสลากกินแบ่ง
  ตรวจผลสลากออมสิน
  รหัสไปรษณีย์ไทย
  ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
เวปไซต์ น่าสนใจ
ดูทีวีออนไลน์
  หลากหลายช่อง (เลือก
หนังสือพิมพ์
  คมชัดลึก
  ข่่าวสด
  บ้านเมือง
  แนวหน้า
  ไทยโพสต
  ฐานเศรษฐกิจ
  ประชาชาต
  ข่าวย่อย
 

           หนุ่มใหญ่ช่างกลึงปัญหาครอบครัวและหนี้สินรุมเร้าดื่มเหล้ายอมใจจะกระโดดสะพานฆ่าตัวตายโชคดีมีวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์มาเจอช่วยคว้าตัวได้ทัน

เมื่อเวลา 22.00 น. คืนรันที่ 1 ธ.ค. 61 ภาพขณะที่นายทองเจือ นาวิชัย อายุ 57 ปี เดินไปมาอยู่บนสะพานลอยข้ามสี่แยกไฟแดงชลชายถนนสุขุมวิท หมู่. 3 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ระหว่างที่กำลังทำท่าจะกระโดดมีหนุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์มาเจอจึงจอดรถคว้าตัวไว้ได้ทันเป็นจังหวะเดียวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงพอดีจึงช่วยกันควบคุมตัวให้อยู่ในอาการสงบ โดยนายทองเจือพูดกับเจ้าหน้าที่ว่าหากถูกจับก็จะไปผูกคอฆ่าตัวตายในห้องขังอีก เจ้าหน้าที่จึงเกลี้ยกล่อมพร้อมให้กำลังใจก่อนสอบถามสาเหตุที่มากระโดดสะพานในครั้งนี้

โดยนายทองเจือ กล่าวว่าตนเองทำงานอยู่ที่โรงกลึงแห่งหนึ่งในซอย 1 บ้านสวน ประสบปัญหาชีวิตครอบครัวและเรื่องหนี้สินที่มีอยู่ จึงตัดสินใจนั่งดื่มเหล้าย้อมใจก่อนขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า คลิก 125 ไอ สีส้ม ดำ ทะเบียน 7 กก 9465 กทม ขึ้นมาบนสะพานรถข้ามแยกสี่แยกชลชาย เพื่อจะกระโดดสะพานฆ่าตัวตายหนีปัญหาที่เกิดขึ้นหลังคิดอะไรไม่ออกทั้งปัญหาครอบครัวและปัญหาหนี้สินที่มีอยู่ พยายามหาทางออกหลายทางแล้วแต่ก็ไม่สามารถหาทางออกได้ จึงคิดตัดสินใจมากระโดดสะพานฆ่าตัวตายในครั้งนี้โชคดีที่มีหนุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาเห็นผิดสังเกตุกระโดดคว้าตัวไว้ได้ทัน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำขึ้นรถมูลนิธิเพื่อนำตัวไปสงบสติอารมณ์ที่ สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี

ทางด้านนายเกษม ปุณณศิริกุล 31 ปี หนุ่มวัยรุ่นที่ขี่รถจักรยานยนต์มากับรุ่นพี่ที่นับถือที่เข้าไปช่วยคว้าตัวนายทองเจือ กล่าวว่าระหว่างที่ขี่รถจักรยานยนต์กำลังจะข้ามแยกได้สังเกตเห็นนายทองเจือเดินไปมาพร้อมทำท่าขึ้นขอบสะพานเหมือนจะกระโดดลงไปด้านล่างจึงรีบจอดรถพร้อมวิ่งไปคว้าตัวเอาไว้เป็นจังหวะเดียวกันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจมาพอดี หากมาช้าอีกนิดคงไม่ทันแน่นอน


คฑาวุธ ยิ้มในบุญ / อ.เมืองชลบุรี

 

หนังสือพิมพ์ อีเล็กทรอนิก ชลบุรีนิวส์.คอม www.chonburinews.com
เลขที่ 18/8 หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
E-Mail : voonvaytv9@hotmail.com, voonvaytv9@gmail.com โทร. 086 - 8153232 , ( 038 ) 772887 แฟกซ์ ( 038 ) 327975
Webmaster by mernsai@gmail.com Tel 088 - 2200219 All site contents copyright © 2008