วันอังคาร ที่ 21 เดือนพฤษภาคม ปี พ.ศ. 2562 เวลา 14:04:39 จำนวนการเข้าชมเว็บไซต์ 12470684 ครั้ง
** ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซด์ข่าวสารส่วนภูมิภาคที่ทันเหตุการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง **
ชลบุรี
ดูหนัง
ฟังเพลง
  แกรมมี่
บริการข้่อมูลด
  ตรวจผลสลากกินแบ่ง
  ตรวจผลสลากออมสิน
  รหัสไปรษณีย์ไทย
  ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
เวปไซต์ น่าสนใจ
ดูทีวีออนไลน์
  หลากหลายช่อง (เลือก
หนังสือพิมพ์
  คมชัดลึก
  ข่่าวสด
  บ้านเมือง
  แนวหน้า
  ไทยโพสต
  ฐานเศรษฐกิจ
  ประชาชาต
  ข่าวย่อย
 

           แม่บ้านเครียดกลัวสามีจะมีหญิงอื่นประกอบกับตัวเองมีโรคประจำตัวเลยคิดมากพยายามจะกระโดดอัฒจันทร์ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงแอบเข้าชาร์จล็อคตัวไว้ได้


เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 2 ธ.ค. 61 เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองชลบุรีได้รับแจ้งมีหญิงสาวนั่งร้องไห้อยู่บนขอบปูนอัฒจันทร์สนามกีฬาเทศบาลเมืองชลบุรี เกรงว่าจะเกิดอันตราย หลังได้รับแจ้งเหตุ ร.ต.อ.กฤติเดช เชื้อรามัญ รองสารวัตรปราบปรามสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย รุดไปตรวจสอบพบว่าที่เกิดเหตุพบบริเวณขอบปูนบนอัฒจันทร์สนามกีฬาฟุตบอลเทศบาลเมืองชลบุรี มีหญิงสาว สวมเสื้อกีฬาสีส้ม กางเกงขาสั้นนั่งห้อยขาหันหน้าออกมาด้านหลังสนามที่ติดกับสวนตำหนักน้ำซึ่งเป็นสถานที่ออกกำลังกายพร้อมร้องไห้อยู่ตลอดเวลา ท่ามกลางสายตาของผู้ที่มาออกกำลังกายยืนดูเป็นจำนวนมาก จึงประสานเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองชลบุรีขอสนับสนุนเบาะลมเพื่อความปลอดภัย ต่อมามีเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองชลบุรีมาที่เกิดเหตุพร้อมอาศัยความชำนาญพื้นที่แอบขึ้นไปที่ด้านหลัง ก่อนอาศัยจังหวะเผลอเข้าชาร์จล็อคตัวไว้ได้อย่างปลอดภัย
สอบถามทราบชื่อนางจันทร์เพ็ญ ใจบุญทา อายุ 46 ปี เป็นแม่บ้านโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอศรีราชา มีปัญหาเรื่องสุขภาพและมีปัญหาชีวิตกับสามี โดยระแวงว่าขณะที่ตนเองป่วยสามีจะนอกใจไปมีสาวอื่น จึงคิดจะกระโดดอัฒจันทร์ประชดชีวิต เจ้าหน้าที่จึงนำตัวมาสงบสติอารมณ์ที่ สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี โดยมีสามี(ไม่ขอบอกชื่อ)เดินทางตามมาปรับความเข้าใจว่า ตนเองไม่มีสาวอื่นอย่างแน่นอนโดยให้คำมั่นสัญญาต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ
ทางด้านนายธนกฤต ม่วงสี อายุ 38 ปี เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองชลบุรี ผู้ที่เข้าช่วยเหลือล็อคตัวนางจันทร์เพ็ญ กล่าวว่า ได้รับแจ้งมีผู้จะกระโดดอัฒจันทร์และมีอาวุธมีดอยู่ในมือจึงรีบรุดมาตรวจสอบเมื่อมาถึงพบว่า หญิงคนดังกล่าวได้นั่งอยู่ขอบปูนด้านบนสุดและได้วางอาวุธมีดลงแล้วจึงอาศัยจังหวะเผลอเข้าล็อคตัวไว้ได้ สอบถามเบื้องต้นพบว่ามีปัญหาครอบครัว


คฑาวุธ ยิ้มในบุญ / อ.เมืองชลบุรี

 

หนังสือพิมพ์ อีเล็กทรอนิก ชลบุรีนิวส์.คอม www.chonburinews.com
เลขที่ 18/8 หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
E-Mail : voonvaytv9@hotmail.com, voonvaytv9@gmail.com โทร. 086 - 8153232 , ( 038 ) 772887 แฟกซ์ ( 038 ) 327975
Webmaster by mernsai@gmail.com Tel 088 - 2200219 All site contents copyright © 2008