วันจันทร์ ที่ 18 เดือนกุมภาพันธ์ ปี พ.ศ. 2562 เวลา 19:51:15 จำนวนการเข้าชมเว็บไซต์ 12190760 ครั้ง
** ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซด์ข่าวสารส่วนภูมิภาคที่ทันเหตุการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง **
ชลบุรี
ดูหนัง
ฟังเพลง
  แกรมมี่
บริการข้่อมูลด
  ตรวจผลสลากกินแบ่ง
  ตรวจผลสลากออมสิน
  รหัสไปรษณีย์ไทย
  ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
เวปไซต์ น่าสนใจ
ดูทีวีออนไลน์
  หลากหลายช่อง (เลือก
หนังสือพิมพ์
  คมชัดลึก
  ข่่าวสด
  บ้านเมือง
  แนวหน้า
  ไทยโพสต
  ฐานเศรษฐกิจ
  ประชาชาต
  ข่าวย่อย
 

           สาวเจ้าของร้านเสริมสวยขับรถยนต์เก๋งจะมาซื้อสีเพื่อไปตกแต่งบ้าน ถึงที่เกิดเหตุ เตรียมเลี้ยวเข้าร้าน เห็นหนุ่มขี่จักรยานยนต์มาด้วยความเร็วกลัวจะชนกัน จึงเร่งเครื่องหลบอกระทันหัน รถเสียหลักพุ่งชนกระจกเข้าไปในร้านได้รับความเสียหาย คนขับได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนจักรยานยนต์ล้มคว่ำได้รับบาดเจ็บเช่นกัน


เมื่อเวลา 11.45 น. วันที่ 23 ม.ค. 62 ศูนย์วิทยุสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา ได้รับแจ้งมีเหตุรถยนต์เก๋งเฉี่ยวชนกับจักรยานยนต์ และพุ่งเข้าไปในร้านจำหน่ายอุปกรณ์วัสดุก่อสร้าง ชื่อร้านโดมทองค้าไม้และเหล็ก สี่แยกซากค้อ หมู่ 8 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงประสาน พ.ต.ท.อมรวัฒน์ ปานดี สารวัตรเวรสถานีตำรวจภูธรศรีราชา เข้าร่วมตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านโดมทองค้าไม้และเหล็ก พบรถยนต์เก๋งมิตซูบิชิ มิราจ สีเปลือกมังคุด หมายเลขทะเบียน 7 กม 3096 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนเข้าไปในร้าน กระจกร้านแตกละเอียดได้รับความเสียหาย ด้านในเป็นโซนตู้ผสมสี และโซนโชว์ผ้าม่าน ได้รับความเสียหาย มีเศษกระจกขนาดใหญ่ตกมาใส่รถบริเวณประตูคนขับ เสียบเข้าไปด้านใน น่าหวาดเสียว ส่วนผู้ขับขี่ทราบชื่อคือ นางสาวปิยะนุช มะปะเข อายุ 38 ปี เป็นเจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่งในอำเภอศรีราชา ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย กำลังอยู่ในอาการขวัญเสีย ตกใจ ส่วนคู่กรณีเป็นรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน ขยฉ 802 ชลบุรี ล้มคว่ำอยู่ มีนายสุขสันต์ บุญธรรม อายุ 18 ปี เป็นคนขี่ได้รับบาดเจ็บปวดแผ่นหลัง มีแผลถลอก เจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลไปรักษาตัวต่อไป

จากการสอบถาม นางสาวปิยะนุช มะปะเข เปิดเผยว่า ขณะที่ตนเองขับรถยนต์เก๋งมาเพื่อที่จะมาซื้อสีไปตกแต่งบ้าน เมื่อมาถึงหน้าร้านกำลังจะเลี้ยวขวาเข้าไปในร้าน เป็นจังหวะเดียวกับที่นายสุขสันต์ขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว ตนเองเห็นอย่างนั้นจึงรีบเหยียบคันเร่งเพื่อให้ข้ามฝั่งไปยังร้านค้าวัสดุก่อสร้างอย่างแรงเพื่อไม่ให้เกิดการชนกัน แต่เกิดเหยียบแรงไป รถยนต์จึงพุ่งชนเข้าไปยังร้านค้า ทำให้กระจกร้านแตกและข้าวของภายในร้านเสียหาย และโชคดีที่ตนได้เปิดกระจกด้านข้างคนขับไว้ ทำให้กระจกบานใหญ่ตกลงมาในรถหวุดหวิดที่จะโดนตัวตนเอง มิเช่นนั้นอาจจะเจ็บมากกว่านี้ก็เป็นได้

หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์นี้ รวมทั้งเก็บภาพถ่ายเป็นหลักฐานเพื่อจะได้ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป


สถิตย์พงษ์ สุระสา / อ.ศรีราชา

 

หนังสือพิมพ์ อีเล็กทรอนิก ชลบุรีนิวส์.คอม www.chonburinews.com
เลขที่ 18/8 หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
E-Mail : voonvaytv9@hotmail.com, voonvaytv9@gmail.com โทร. 086 - 8153232 , ( 038 ) 772887 แฟกซ์ ( 038 ) 327975
Webmaster by mernsai@gmail.com Tel 088 - 2200219 All site contents copyright © 2008