วันจันทร์ ที่ 23 เดือนกันยายน ปี พ.ศ. 2562 เวลา 12:00:31 จำนวนการเข้าชมเว็บไซต์ 12732506 ครั้ง
** ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซด์ข่าวสารส่วนภูมิภาคที่ทันเหตุการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง **
ชลบุรี
ดูหนัง
ฟังเพลง
  แกรมมี่
บริการข้่อมูลด
  ตรวจผลสลากกินแบ่ง
  ตรวจผลสลากออมสิน
  รหัสไปรษณีย์ไทย
  ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
เวปไซต์ น่าสนใจ
ดูทีวีออนไลน์
  หลากหลายช่อง (เลือก
หนังสือพิมพ์
  คมชัดลึก
  ข่่าวสด
  บ้านเมือง
  แนวหน้า
  ไทยโพสต
  ฐานเศรษฐกิจ
  ประชาชาต
  ข่าวย่อย
 

           เกิดอุบัติเหตุรถตู้ส่งของร้านสะดวกซื้อเลี้ยวข้ามถนนตัดหน้ารถยนต์เก๋งที่วิ่งมาตรงอย่างกะทันหันทำให้คนขับและนั่งมาในรถเก๋งเสียชีวิต1 รายเจ็บสาหัส 1

เมื่อเวลา 22.30 น. คืนวันที่ 24 พ.ค. 62 ร.ต.อ.กุลธวัช รวมจิตร รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันบริเวณ หน้าร้านสะดวกซื้อบนถนนสายท้องคุ้ง –หนองรี หมู่ 1 ตำบลนาป่า อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ หลังรับแจ้งจึงรีบรุดเข้าตรวจสอบ เมื่อมาถึงในที่เกิดเหตุช่วงบริเวณกลางถนนหน้าร้านสะดวกซื้อ พบศพผู้เสียชีวิต 1 รายเป็นหญิง ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 25-30 ปี สวมเสื้อแขนสั้นสีดำสวมกางเกงขายาวสีดำ สภาพศพคอหักศรีษะแตก ซึ่งทางหน่วยกู้ภัยได้ช่วยกันนำร่างออกมาเพื่อให้การช่วยเหลือโดยการปั้มหัวใจแต่ไม่เป็นผล และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกหนึ่งรายทราบคือนายมนูศักดิ์ กิจเกษาเจริญ อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถยนต์เก๋งได้รับบาดเจ็บสาหัสขาหักทั้งสองข้าง กู้ภัยได้เร่งปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลชลบุรีไปก่อนหน้านี้ ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งฮอนด้าแจ๊ส สีดำ หมายเลขทะเบียน กง 2638 ปราจีนบุรี สภาพด้านหน้ารถมีร่องรอยชนกับรถยนต์กระบะตู้บรรทุกไข่ไก่ ยี่ห้อโตโยต้าวีโว้ สีขาว หมายเลขทะเบียน ผห1082 ชลบุรี สภาพพลิกคว่ำอยู่กลางถนนช่วงบริเวณกลางตัวรถด้านซ้ายถูกชนจนได้รับความเสียหาย
จากการสอบสวนนายชริญ ภูนุภา อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถกระบะบรรทุกไข่ไก่ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้ขับรถมาส่งไข่ที่ร้านสะดวกซื้อเสร็จแล้วกำลังจะขับรถข้ามถนนไปฝั่งตรงข้าม จังหวะนั้นตนเองไม่ทันได้มองว่ามีรถมาซึ่งในขณะที่รถกำลังข้ามถนนจู่ๆรถยนต์แจ๊สซึ่งมีหญิงผู้ตายเป็นคนขับก็วิ่งมาด้วยความเร็ว แล้วก็พุ่งชนที่กลางรถของตนอย่างแรง จนเป็นทำให้เป็นเหตุดังกล่าว
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวนายชริญ คนขับรถ กระบะไปทำการสอบสวนถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ พร้อมจะทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุถึงสาเหตุที่แน่ชัดเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป


วิศาล แสงเจริญ / อ.เมืองชลบุรี

 

หนังสือพิมพ์ อีเล็กทรอนิก ชลบุรีนิวส์.คอม www.chonburinews.com
เลขที่ 18/8 หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
E-Mail : voonvaytv9@hotmail.com, voonvaytv9@gmail.com โทร. 086 - 8153232 , ( 038 ) 772887 แฟกซ์ ( 038 ) 327975
Webmaster by mernsai@gmail.com Tel 088 - 2200219 All site contents copyright © 2008