วันจันทร์ ที่ 23 เดือนกันยายน ปี พ.ศ. 2562 เวลา 12:15:54 จำนวนการเข้าชมเว็บไซต์ 12732634 ครั้ง
** ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซด์ข่าวสารส่วนภูมิภาคที่ทันเหตุการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง **
ชลบุรี
ดูหนัง
ฟังเพลง
  แกรมมี่
บริการข้่อมูลด
  ตรวจผลสลากกินแบ่ง
  ตรวจผลสลากออมสิน
  รหัสไปรษณีย์ไทย
  ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
เวปไซต์ น่าสนใจ
ดูทีวีออนไลน์
  หลากหลายช่อง (เลือก
หนังสือพิมพ์
  คมชัดลึก
  ข่่าวสด
  บ้านเมือง
  แนวหน้า
  ไทยโพสต
  ฐานเศรษฐกิจ
  ประชาชาต
  ข่าวย่อย
 

           เกิดเหตุรถกระบะวิ่งข้ามแยกตัดหน้ารถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ที่วิ่งมาด้วยความเร็วทำให้พุ่งชนเต็มแรงร่างคนขับกระเด็นได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพเอาไว้ได้ คนขับกระบะอ้างไม่มีรถและได้เปิดไฟขอทางแล้ว


นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพรถกระบะที่วิ่งข้ามแยกตาดม ภายในตลาดหนองมน หมู่ 6 ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์วิ่งมาทางตรงด้วยความเร็วพุ่งชนเต็มแรงร่างกระเด็นได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อช่วงเวลา 09.30 น.วันที่ 30 พ.ค. 62 ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรแสนสุขและเจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรม เข้าให้การช่วยเหลือนายนายสิทธิชัย บุญมั่น อายุ 27 ปี นอนจมกองเลือดอยู่กลางถนน หายใจรวยริน อาการสาหัสกู้ภัยช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นและปั้มหัวใจ ก่อนจะรีบนำตัวส่งรักษาโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ สีแดงหมดทะเบียน 5 กจ 9859 กรุงเทพฯ สภาพหน้ารถพังยับ ชนอัดติดกับรถกระบะอีซูซุ สีเขียว ทะเบียน บร 4 235 ชลบุรี ซึ่งมีคนขับชื่อนายวิรัจ บุญยุปถัมภ์ อายุ 37 ปี

จากการสอบถามนายวิรัช เผยอ้างว่า ตนไปธุระบางแสนมา กำลังจะกลับที่พักบริเวณแถวตำบลเหมือง มาถึงจุดเกิดเหตุเป็นสี่แยกตนกำลังข้ามซอยฝั่งตรงข้ามเพื่อจะตรงเข้าซอยไปทางวัดเก่าโบราณ ตนก็มองซ้ายมองขวาเห็นว่ารถว่างจึงได้ขับรถข้ามมาอยู่ดีๆก็มีเสียงดังโครมที่บริเวณท้ายรถ จึงได้จอดดูพบว่าถูกรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ของนายสิทธิชัย ชนเข้าอย่างจังทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส

ทางด้านอำนวย วาสศิริ เจ้าหน้าที่กู้ภัยผู้พบเห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนขับรถมาทางเดียวกันกับนายธีรวุฒิ ตนก็มองเห็นแล้วว่ามีรถกระบะวิ่งข้ามแยกตนจึงเบรครถแต่เนื่องด้วยรถของผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นรถบิ๊กไบค์มาด้วยความเร็ว เห็นเบรคแล้วแต่เอาไม่อยู่เพราะมาถึงระยะใกล้จึงทำให้ชนเต็มแรงได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ตำรวจจะได้ขอดูภาพจากกกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงและเรียกตัวนายวิรัช คนขับรถกระบะมาสอบสวนอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


วิศาล แสงเจริญ / อ.เมืองชลบุรี

 

หนังสือพิมพ์ อีเล็กทรอนิก ชลบุรีนิวส์.คอม www.chonburinews.com
เลขที่ 18/8 หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
E-Mail : voonvaytv9@hotmail.com, voonvaytv9@gmail.com โทร. 086 - 8153232 , ( 038 ) 772887 แฟกซ์ ( 038 ) 327975
Webmaster by mernsai@gmail.com Tel 088 - 2200219 All site contents copyright © 2008