วันจันทร์ ที่ 14 เดือนตุลาคม ปี พ.ศ. 2562 เวลา 10:17:59 จำนวนการเข้าชมเว็บไซต์ 12764422 ครั้ง
** ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซด์ข่าวสารส่วนภูมิภาคที่ทันเหตุการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง **
ชลบุรี
ดูหนัง
ฟังเพลง
  แกรมมี่
บริการข้่อมูลด
  ตรวจผลสลากกินแบ่ง
  ตรวจผลสลากออมสิน
  รหัสไปรษณีย์ไทย
  ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
เวปไซต์ น่าสนใจ
ดูทีวีออนไลน์
  หลากหลายช่อง (เลือก
หนังสือพิมพ์
  คมชัดลึก
  ข่่าวสด
  บ้านเมือง
  แนวหน้า
  ไทยโพสต
  ฐานเศรษฐกิจ
  ประชาชาต
  ข่าวย่อย
 

           ตำรวจบุกทลายจับอะโกโก้กลางวอล์กกิ้งสตรีท นำเด็กสาว 16 ปี ขายบริการต่างชาติ


เมื่อวันที่ 6 ก.ค. 62 พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา ได้สืบทราบว่า ร้านเดอะวินด์มิลล์คลับอะโกโก้ ตั้งอยู่ถนนวอล์กกิ้งสตรีท พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ว่ามีการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณีกับเด็กให้กับลูกค้าชาวต่างชาติและชาวไทย จึงได้ประสานงาน ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา และตำรวจตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดชลบุรี ลงพื้นที่สืบสวนหาข่าว

จนกระทั่งทราบว่าร้านดังกล่าวมีการนำผู้หญิง อายุต่ำกว่า 18 ปี ไปค้าบริการทางเพศให้กับนักท่องเที่ยวจริง ซึ่งเข้าข่ายการค้ามนุษย์ ตำรวจจึงวางแผนให้สายลับแฝงตัวเข้าไปล่อซื้อการใช้บริการ เมื่อสายลับจ่ายเงินค่าบริการให้ทางพนักร้าน เป็นเงินสดจำนวน 4,000 บาท ที่ได้ลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว ก่อนสายลับจะพาตัว น.ส.ส้ม (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี ซึ่งเป็นพนักงานภายในร้านดังกล่าว ออกจากร้านไปยังห้องพักซึ่งชุดจับกุมได้เตรียมไว้

จากนั้นเมื่อได้สัญญาณจากสายลับ ตำรวจที่ซุ่มดูพฤติการณ์อยู่นั้นจึงได้เข้าตรวจสอบและช่วยเหลือ น.ส.ส้ม ซึ่งเป็นผู้เสียหายจากการค้ามนุษย์ ก่อนกระจายกำลังเข้าไปตรวจค้นตรวจสอบยังร้านดังกล่าว โดยผลการตรวจค้นพบ ธนบัตรที่ใช้ในการล่อซื้ออยู่ในลิ้นชักเก็บเงิน เบื้องต้นตำรวจได้ควบคุมตัว พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 47 ปี ผู้ควบคุมดูแลสถานบริการฯ น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 40 ปี มาม่าซัง เป็นผู้ควบคุมดูแลพนักงาน และ น.ส.ซี (นามสมมุติ) อายุ 37 ปี แคชเชียร์ประจำร้านฯ เป็นผู้ลงบันทึกการใช้บริการฯ

โดยในฐานความผิด 1.ร่วมกันค้ามนุษย์ โดยแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณีซึ่งกระทำแก่บุคคลอายุเกินสิบห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดปี 2.เป็นเจ้าของ กิจการการค้าประเวณี ผู้ดูแล หรือผู้จัดการกิจการการค้าประเวณีหรือสถานการค้าประเวณี หรือเป็นผู้ควบคุมผู้กระทำการค้าประเวณีในสถานการค้าประเวณี 3.ร่วมกันส่งเสริมหรือยินยอมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควรหรือน่าจะทำให้เด็กมีความประพฤติ ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ดำเนินคดีตามกฎหมาย…


นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล ทิพย์ศรี เมืองพัทยา

 

หนังสือพิมพ์ อีเล็กทรอนิก ชลบุรีนิวส์.คอม www.chonburinews.com
เลขที่ 18/8 หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
E-Mail : voonvaytv9@hotmail.com, voonvaytv9@gmail.com โทร. 086 - 8153232 , ( 038 ) 772887 แฟกซ์ ( 038 ) 327975
Webmaster by mernsai@gmail.com Tel 088 - 2200219 All site contents copyright © 2008