วันจันทร์ ที่ 14 เดือนตุลาคม ปี พ.ศ. 2562 เวลา 11:17:14 จำนวนการเข้าชมเว็บไซต์ 12764534 ครั้ง
** ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซด์ข่าวสารส่วนภูมิภาคที่ทันเหตุการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง **
ชลบุรี
ดูหนัง
ฟังเพลง
  แกรมมี่
บริการข้่อมูลด
  ตรวจผลสลากกินแบ่ง
  ตรวจผลสลากออมสิน
  รหัสไปรษณีย์ไทย
  ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
เวปไซต์ น่าสนใจ
ดูทีวีออนไลน์
  หลากหลายช่อง (เลือก
หนังสือพิมพ์
  คมชัดลึก
  ข่่าวสด
  บ้านเมือง
  แนวหน้า
  ไทยโพสต
  ฐานเศรษฐกิจ
  ประชาชาต
  ข่าวย่อย
 

           สุดฮือฮา!! นิยามที่ว่า"วัยรุ่นสร้างตัว" กลุ่มวัยรุ่นรวมตัวขายหมาล่าอาหารปิ้งย่าง!! ไม่น่าเชื่อ1วันขายได้พันกว่าไม้ เปิดร้านไม่ถึง1อาทิตย์ คนแห่ซื้อเต็มหน้าร้าน จนต้องจับบัตรคิว!! มากไปกว่านั้นขายไม่ถึง3ชั่วโมงหมดเกลี้ยงร้าน


เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 7 ก.ค. 62 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังร้านขาย "หมาล่า" อาหารปิ้งย่าง บริเวณหน้าตึกอาคารอาคารพาณิชย์ บริเวณหน้าหมู่บ้านแกรนด์ทาวน์ หมู่ 2 ตำบลบึง อ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลังได้รับรายงานว่าร้านดังกล่าวมีลูกค้าเยอะจนถึงขั้นต้องจับบัตรคิวกันเลยทีเดียว เมื่อผู้สื่อข่าวเดินทางไปถึงร้านขายหมาล่าร้านดังกล่าวก็พบกลุ่มลูกค้ายืนรอกันอย่างหนาแน่นและพบกับกลุ่มผู้ขายซึ่งเป็นชายวัยรุ่นจำนวน4นาย กำลังปิ้งย่างกันอย่างไม่หยุดมือเพราะลูกค้าสั่งกันเป็นจำนวนมากถึงขั้นต้องจับบัตรคิวรอกันเลยทีเดียว และได้พบกับ นายธีพงษ์ อุ่นเมือง อายุ24 ปี และ นายหัตถกาญจน์ คุ้มเฟื่อง อายุ 2 ปี ทั้งคู่ ซึ่งเป็นเจ้าของร้านแฟรนไชส์ ร้านปิ้งย่าง "หมาล่า Rider Pattaya "

โดยนายธีพงษ์ อุ่นเมือง ได้เล่าความเป็นมาว่าตนได้มีความคิดริเริ่มอยากประอาชีพค้าขายอะไรบางอย่าง ประสบกับตนเคยได้ไปลิ้มลอง "หมาล่า" ภายใต้แฟรนไชส์ที่ชื่อว่า "Rider Pattaya " จึงรู้สึกประทับใจในรสชาติเป็นอย่างมาก ตนจึงไปชักชวนเพื่อน ก็คือ นายหัตถกาญจน์มาร่วมลงทุนซื้อแฟรนไชส์ ของ "หมาล่า Rider Pattaya " ในราคา 50,000บาท และมาเปิดแผงร้านขายบริเวณหน้าตึกอาคารอาคารพาณิชย์ บริเวณหน้าหมู่บ้านแกรนด์ทาวน์ โดยทำการเช่าพื้นที่เป็นรายเดือน ตนและเพื่อนเริ่มขายตั้งแต่ต้นเดือนกรกฏาคม ที่ผ่านมา ปรากฏว่าผลตอบรับลูกค้าเต็มร้านทุกวันจนขายไม่ทัน จึงขอให้เพื่อนมาช่วยขายอีก2คน นายธีพงษ์ ยังเปิดเผยว่าตนได้เตรียม วัตถุดิบ ทั้งวัตถุดิบประเภทเนื้อสัตว์เสียบไม้พันไม้กว่าไม้ รวมถึงวัตถุดิบประเภทผักอีกพันกว่าไม้ สุดท้ายย่างแทบไม่ทันตามออเดอร์ที่ลูกค้าสั่ง เป็นอันต้องหมดเกลี้ยงแผงไปทุกที ซึ่งเริ่มเปิดร้านในเวลา 17.00น. พอถึงเวลา 19.00น. ของหมดเกลี้ยงแผงทุกครั้งไป ทางร้านมีดีที่วัตถุดิบ ประเภทซอส และน้ำราด ซึ่งไม่มีที่ไหนเหมือนร้านตน จึงอยากเชิญชวนท่านใดที่อยู่บริเวณใกล้เคียงให้มาลองชิมดูกันได้และรับรองว่า หมาล่า ร้านของตนรสชาติเด็ด และไม่เหมือนใคร


ทีมข่าวเฉพาะกิจ / อ.ศรีราชา

 

หนังสือพิมพ์ อีเล็กทรอนิก ชลบุรีนิวส์.คอม www.chonburinews.com
เลขที่ 18/8 หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
E-Mail : voonvaytv9@hotmail.com, voonvaytv9@gmail.com โทร. 086 - 8153232 , ( 038 ) 772887 แฟกซ์ ( 038 ) 327975
Webmaster by mernsai@gmail.com Tel 088 - 2200219 All site contents copyright © 2008