วันจันทร์ ที่ 14 เดือนตุลาคม ปี พ.ศ. 2562 เวลา 10:46:46 จำนวนการเข้าชมเว็บไซต์ 12764485 ครั้ง
** ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซด์ข่าวสารส่วนภูมิภาคที่ทันเหตุการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง **
ชลบุรี
ดูหนัง
ฟังเพลง
  แกรมมี่
บริการข้่อมูลด
  ตรวจผลสลากกินแบ่ง
  ตรวจผลสลากออมสิน
  รหัสไปรษณีย์ไทย
  ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
เวปไซต์ น่าสนใจ
ดูทีวีออนไลน์
  หลากหลายช่อง (เลือก
หนังสือพิมพ์
  คมชัดลึก
  ข่่าวสด
  บ้านเมือง
  แนวหน้า
  ไทยโพสต
  ฐานเศรษฐกิจ
  ประชาชาต
  ข่าวย่อย
 

           คนขับรถตู้โพตส์คลิปเจ้าของร้านขายปูต้ม เจ้ต้อขายปู.อ่างศิลา กำลังด่าคนถ่ายคลิป แล้วเอามาโพตส์ ซึ่งเจ้ต้อได้วอนขอความเป็นธรรม เนื่องจากก่อนถ่ายคลิปถูกคนขับรถตู้มาด่าก่อน

นี่คือคลิปภาพวีดีโอที่เฟส “กะโหลกแดง” ได้โพตส์เอาไว้ โดยมีข้อความว่า อ่างศิลาไม่รู้หรือคนับเค้าเป็นเขตปกครองพิเศษ ถถถถถ เส้นนั้นจอดหน้าร้านถ้าไม่เป็นลูกค้าร้านเค้าจอดไม่ได้นะ————————————————————-อ่างศิลา ~ ไม่ได้เลย แถวนี้ ~ ไปซื้อครก อ่างศิลา จอดคนละที่ก็โดน ~ อยากจะเอา ครก ทุ่มหัวมันเลย ~ ของก็แพงบรรลัย ติดทะเลแท้ ๆ มีเสียงด่าทอกันมีเสียงคนถ่ายคลิปบอกว่ามาจากสุราษฎร์ มาจอดรถซื้อไก่ย่าง เจ้าของร้านออกมาด่าไม่ให้จอดดุเอานะครับ .และมีผู้เข้ามาคอมเม้นจำนวนมาก
ต่อมาเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 8 ก.ค. 62 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ร้านเจ้ต้อขายปูต้ม ริมถนนสุขุมวิท – อ่างศิลา เลขที่ 1 / 59 หมู่ 3 ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี พบกับนางสาวประนอม ธีระทีป อายุ 51 ปี เจ้าของร้านและเป็นผู้อยู่ในคลิป โดย นางสาวประนอมได้ชี้ให้ดูหน้าร้านที่รถตู้จอดขวาง และได้เปิดเผยด้วยน้ำตานองหน้าว่า เหตุเกิดเมื่อวานนี้วันอาทิตย์ เวลาประมาณ 5 โมงเย็น ลูกค้ากำลังเยอะเพราะตนเปิดขายมากว่า 10 ปี ได้มีรถตู้มาจอดหน้าร้านแต่ไม่ได้มาซื้อของ ลูกจ้างเด็กในร้านก็เดินไปบอกว่า พี่คะ จอดไม่ได้นะคะ และพูดออกท่าทางนักเลง ซึ่งก่อนที่จะถ่ายคลิป พูดว่า ที่สาธารณะทำไมจอดไม่ได้ เดี๋ยวไปแจ้งความเลย ส่งเสียงโวยวายตนจึงออกไปดูและบอกว่าที่จอดรถลูกค้าไม่มีเห็นใจหน่อยเท่านั้น ก็ถูกก็ด่ากลับหาว่าอีประสาท เดี๋ยวตบปากเลย พอถูกด่าของเลยขึ้น ด่ากลับบ้าง คู่กรณีจึงเอาโทรศัพท์มาถ่ายแค่ช่วงเจ้ด่า ตอนแรกทำไมไม่เอาลง วอนลูกค้าและผู้ที่เข้ามาคอมเม้นด้วยให้เข้าใจคนค้าขาย หน้าร้านก็ต้องสงวนให้ลูกค้าบ้าง แต่ก็ไม่ได้ไปด่าเลย เพียงบอกก่อนตอนแรกให้เขาขยับรถเลยไปหน่อย เมื่อมาด่าก่อนจึงด่ากลับแค่นั้นเอง
ต่อมาเวลา 11.00 น. ทางนางสาวประนอม หรือเจ้ต้อ ได้เดินทางไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเสม็ด เจ้าของท้องที่ เพื่อให้ดำเนินคดีกับคนที่ถ่ายนำภาพไปโพตส์แล้ว


วิศาล แสงเจริญ / อ.เมืองชลบุรี


 

หนังสือพิมพ์ อีเล็กทรอนิก ชลบุรีนิวส์.คอม www.chonburinews.com
เลขที่ 18/8 หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
E-Mail : voonvaytv9@hotmail.com, voonvaytv9@gmail.com โทร. 086 - 8153232 , ( 038 ) 772887 แฟกซ์ ( 038 ) 327975
Webmaster by mernsai@gmail.com Tel 088 - 2200219 All site contents copyright © 2008