วันจันทร์ ที่ 28 เดือนกันยายน ปี พ.ศ. 2563 เวลา 18:14:06 จำนวนการเข้าชมเว็บไซต์ 13371307 ครั้ง
** ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซด์ข่าวสารส่วนภูมิภาคที่ทันเหตุการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง **
ชลบุรี
ดูหนัง
ฟังเพลง
  แกรมมี่
บริการข้่อมูลด
  ตรวจผลสลากกินแบ่ง
  ตรวจผลสลากออมสิน
  รหัสไปรษณีย์ไทย
  ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
เวปไซต์ น่าสนใจ
ดูทีวีออนไลน์
  หลากหลายช่อง (เลือก
หนังสือพิมพ์
  คมชัดลึก
  ข่่าวสด
  บ้านเมือง
  แนวหน้า
  ไทยโพสต
  ฐานเศรษฐกิจ
  ประชาชาต
  ข่าวย่อย
 

           คนสูบบุหรี่จัดควรระวังไว้ รปภ.วัย 65 ปีดับปริศนาคาห้องพัก หลังภรรยากลับจากต่างจังหวัดมาพบกลายเป็นศพ ไม่ทันได้ฉลองวันคล้ายวันเกิดในวันวาเลนไทน์ที่จะถึงในวันพรุ่งนี้ เพื่อนบ้านเผย ผู้ตายมีอาการไออย่างหนักจากสูบบุหรี่จัดและไม่ยอมไปหาหมอ บอก “ไปหาหมอ ขอตายดีกว่า”


เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 13 ก.พ. 63 ร.ต.อ.หญิง เต็มตรอง รอดศิริ ร้อยเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรแหลมฉบัง ได้รับแจ้งจากประชาชนว่า มีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในห้องพักไม่มีชื่อ เลขที่182 ซอยแหลมฉบังทาวเวอร์ หมู่ 8 ตำบลทุ่งศุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงเดินทางมาตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา ในที่เกิดเหตุภายในห้องพักพบร่างผู้เสียชีวิตนอนถอดเสื้อสวมกางเกงขายาวสีดำตัวเดียว นอนตะแคงเสียชีวิตอยู่บริเวณที่นอนภายในห้องพัก ทราบชื่อคือ นายวิจิต ใจอ่อน อายุ 65 ปี เกิดในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ซึ่งตรงกับวันวาเลนไทน์ในวันพรุ่งนี้ ทำงานเป็น รปภ.ของบริษัทแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง จากการตรวจสอบภายร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย และไม่มีร่องรอยการรื้อค้นแต่อย่างใด ร้อยเวรสอบสวนจึงมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดที่โรงพยาบาลแหลมฉบังอีกครั้งหนึ่ง
จากการสอบสวน นางสมรูป พรมดี อายุ 56 ปีภรรยาผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า ตนกลับบ้านที่ต่างจังหวัดมา พอมาถึงที่ห้องในตอนเช้าก็เห็นนายวิจิตนอนอยู่บนที่นอน ตนเองจึงเข้าไปปลุก ปรากฏว่านายวิจิตไม่ตื่น จึงเข้าไปเขย่าตัวพบว่านายวิจิตตัวแข็งแล้ว จึงรู้สึกตกใจก่อนที่จะโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ ซึ่งตอนสองทุ่มของเมื่อคืนที่ผ่านมายังโทรศัพท์คุยกันอยู่เลย โดยปกติผู้เสียชีวิตเป็นคนแข็งแรงดี ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ แต่สูบบุหรี่จัด จึงยังไม่ทราบว่าสาเหตุเกิดจากอะไร
ทางด้าน นางศิริพร ขันผง เพื่อนบ้านผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า เมื่อคืนยังได้คุยกับนายวิจิตอยู่เลย โดยนายวิจิตมีอาการไออย่างหนัก เนื่องจากเป็นคนสูบบุหรี่จัดมาก ตนจึงแนะนำให้ไปหาหมอ แต่นายวิจิตกลับตอบว่า “ไปหาหมอ ขอตายดีกว่า” จนมาทราบข่าวว่านายวิจิตนอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องพักแล้ว


ทีมข่าวเฉพาะกิจ / อ.ศรีราชา

 

หนังสือพิมพ์ อีเล็กทรอนิก ชลบุรีนิวส์.คอม www.chonburinews.com
เลขที่ 18/8 หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
E-Mail : voonvaytv9@hotmail.com, voonvaytv9@gmail.com โทร. 086 - 8153232 , ( 038 ) 772887 แฟกซ์ ( 038 ) 327975
Webmaster by mernsai@gmail.com Tel 088 - 2200219 All site contents copyright © 2008