วันพฤหัสบดี ที่ 02 เดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2563 เวลา 17:11:37 จำนวนการเข้าชมเว็บไซต์ 13098912 ครั้ง
** ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซด์ข่าวสารส่วนภูมิภาคที่ทันเหตุการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง **
ชลบุรี
ดูหนัง
ฟังเพลง
  แกรมมี่
บริการข้่อมูลด
  ตรวจผลสลากกินแบ่ง
  ตรวจผลสลากออมสิน
  รหัสไปรษณีย์ไทย
  ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
เวปไซต์ น่าสนใจ
ดูทีวีออนไลน์
  หลากหลายช่อง (เลือก
หนังสือพิมพ์
  คมชัดลึก
  ข่่าวสด
  บ้านเมือง
  แนวหน้า
  ไทยโพสต
  ฐานเศรษฐกิจ
  ประชาชาต
  ข่าวย่อย
 

           สุดโหดคนงานพม่าใช้ไม้ตีคนงานไทยในโรงงานบดอัดเม็ดมันสำปะหลัง แล้วลากร่างทิ้งในปล่องเครื่องบดอัดร้าง ส่วนพม่าก่อเหตุหลบหนีไป ตำรวจเร่งตามล่าตัว


เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 3 มี.ค. 63 พ.ต.ท.ชินวัตร ธิศาลา สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนพบศพคนไทยถูกฆ่าตายภายในโรงงานบดอัดเม็ดมันสำปะหลัง ( ขอสงวนชื่อ ) หมู่ 3 ตำบลหนองรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุริยา อยู่แพทย์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ตำรวจชุดสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม ที่เกิดเหตุเป็นโกดังขนาดใหญ่มีเครื่องบดอัดมันสำปะหลัง และมันสำปะหลังที่บดอัดเม็ดแล้วจำนวนมาก และที่ปล่องเครื่องบดอัดเก่าที่ร้างไม่ได้ใช้งานมากว่า 20 ปี พบศพนายสมเกียรติ จั่น อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30 หมู่ 3 ตำบลหนองรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี สภาพศรีษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ ถูกทิ้งอยู่ในหลุมเครื่องลึกลงไปประมาณ 3 เมตร กู้ภัยได้นำศพขึ้นมาส่งโรงพยาบาลชลบุรี เพื่อให้แพทย์ผ่าพิสูจน์ ในที่เกิดเหตุพบไม้ต้นสนยาว 2 เมตร มีเลือดติดจำนวนมากตกอยู่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

พ.ต.อ.สุริยา อยู่แพทย์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี เผยว่า เบื้องต้นทราบแล้วว่าคนตายเป็นงานคนไทยในโรงงานแห่งนี้ และผู้ที่ก่อเหตุคาดว่าจะเป็นคนงานชาวเมียนมา ที่มาทำงานที่นี่มีบัตรเข้าเมืองถูกกฎหมายได้หายไป ซึ่งปกติทั้งผู้เสียชีวิตและคนงานพม่านั้นจะพักด้วยกันที่ห้องพักคนงานและจะดื่มสุราด้วยกันทุกวัน แต่วันนี้หัวหน้าคนงานมาไม่เจอใครจึงเดินตามหาเจอรอยเลือดและรอยลากศพเป็นทางยาวเดินตามไปดู จึงพบศพดังกล่าว ตอนนี้ได้ประสานงานไปยังด่านชายแดนที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนีแล้ว และได้ให้พนักงานสอบสวนรอบรวมหลักฐาน เพื่อขออนุมัติหมายจับและได้สั่งการชุดสืบสวนเร่งไล่ล่าอย่างเร่งด่วนแล้ว


วิศาล แสงเจริญ / อ.เมืองชลบุรี


 

หนังสือพิมพ์ อีเล็กทรอนิก ชลบุรีนิวส์.คอม www.chonburinews.com
เลขที่ 18/8 หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
E-Mail : voonvaytv9@hotmail.com, voonvaytv9@gmail.com โทร. 086 - 8153232 , ( 038 ) 772887 แฟกซ์ ( 038 ) 327975
Webmaster by mernsai@gmail.com Tel 088 - 2200219 All site contents copyright © 2008