วันอาทิตย์ ที่ 31 เดือนพฤษภาคม ปี พ.ศ. 2563 เวลา 20:26:29 จำนวนการเข้าชมเว็บไซต์ 13198322 ครั้ง
** ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซด์ข่าวสารส่วนภูมิภาคที่ทันเหตุการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง **
ชลบุรี
ดูหนัง
ฟังเพลง
  แกรมมี่
บริการข้่อมูลด
  ตรวจผลสลากกินแบ่ง
  ตรวจผลสลากออมสิน
  รหัสไปรษณีย์ไทย
  ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
เวปไซต์ น่าสนใจ
ดูทีวีออนไลน์
  หลากหลายช่อง (เลือก
หนังสือพิมพ์
  คมชัดลึก
  ข่่าวสด
  บ้านเมือง
  แนวหน้า
  ไทยโพสต
  ฐานเศรษฐกิจ
  ประชาชาต
  ข่าวย่อย
 

           สองแม่ลูกขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมาตามทางเพื่อจะกลับบ้าน โชคร้ายมองไม่เห็นรถพ่วงบรรทุกเหล็กเส้นจอดอยู่ข้างทางชนท้ายเข้าอย่างแรง ส่งผลให้สองแม่ลูกได้รับบาดเจ็บสาหัส


เมื่อเวลา 20.00 น. คืนวันที่ 24 มี.ค. 63 ศูนย์วิทยุกู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ศรีราชา ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถพ่วง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสสองราย มีอาการหมดสติ ปลุกไม่ตื่น แต่มีอาการตอบสนอง ที่ บริเวณถนนสายอินโดจีน ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสานรถกู้ชีพลั่นทม โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา และรถกู้ชีพพญาไทศรีราชา พร้อมประสาน พ.ต.ต.ภคิณ นันบุญ สารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรหนองขาม เข้าตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า PCX สีบรอนซ์ ป้ายแดง ล้มคว่ำอยู่ท้ายรถพ่วงบรรทุกเหล็กเส้น หมายเลขทะเบียน 71-9980 ชลบุรี ที่จอดอยู่ข้างทาง ใกล้กันเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่กู้ชีพกำลังเร่งช่วยเหลือ นางสาวศนันธฉัตร พูลสวัสดิ์ อายุ 32 ปี ที่มีอาการหมดสติ ปลุกไม่ตื่น แต่มีอาการตอบสนองเล็กน้อย มีบาดแผลแตกที่ศีรษะ และแผลถลอกตามร่างกายอย่างเร่งด่วน รวมทั้งช่วยเหลือ เด็กหญิงชลลดา พูลสวัสดิ์ อายุ 8 ขวบ บุตรสาว ที่ได้รับบาดเจ็บมีแผลถลอกตามร่างกาย อยู่ในอาการช็อก จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

จากการสอบสวน นายจเร เกิดพรหม อายุ 39 ปี คนขับรถพ่วง เปิดเผยว่า ตนเองขับรถพ่วงเตรียมนำเหล็กเส้นไปส่ง สปป.ลาว พอมาถึงจุดเกิดเหตุได้จอดรถข้างทางแล้วเปิดสัญญาณไฟฉุกเฉินไว้ก่อนจะลงไปเอาผ้าใบคลุมเหล็ก หลังจากนั้นกำลังเดินขึ้นรถเตรียมตัวออกเดินทางก็ได้ยินเสียงรถชนท้ายอย่างดังจนตนเองต้องลงมาดู เห็นว่าจักรยานยนต์ชนท้ายมีผู้ได้รับบาดเจ็บจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาตรวจสอบและนำส่งโรงพยาบาล

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบและบันทึกภาพในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานในเบื้องต้น ก่อนจะเรียกผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดมาสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


ทีมข่าวเฉพาะกิจ / อ.ศรีราชา

 

หนังสือพิมพ์ อีเล็กทรอนิก ชลบุรีนิวส์.คอม www.chonburinews.com
เลขที่ 18/8 หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
E-Mail : voonvaytv9@hotmail.com, voonvaytv9@gmail.com โทร. 086 - 8153232 , ( 038 ) 772887 แฟกซ์ ( 038 ) 327975
Webmaster by mernsai@gmail.com Tel 088 - 2200219 All site contents copyright © 2008